Yoona chỉ trả lời 3 câu hỏi và dành 10 phút cho truyền thông Việt Nam

Sau khi đáp chuyến bay tới sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 10/2, ca sĩ Yoona đã chính thức có buổi gặp gỡ với truyền thông Việt Nam, tuy nhiên, thành viên nhóm SNSD chỉ dành chưa đầy 15 phút với 3 câu giao lưu ngắn gọn.

Lần thứ 5 đến Việt Nam, nhưng buổi giao lưu vào chiều ngày 10/2/2017 là lần đầu tiên “nữ thần của nhóm nhạc SNSD” độc lập xuất hiện để giao lưu cùng người hâm mộ.

Dù lịch họp báo giao lưu sẽ diễn ra vào lúc 14g nhưng mãi tới 15g15, Yoona mới xuất hiện trong sự chờ đợi của đông đảo giới truyền thông, hot blooger Việt cũng như nhiều fan xếp hàng xung quanh không gian sự kiện để chờ vào trong.

Chưa đầy 15 phút giao lưu, Yoona kết thúc buổi họp báo.Tuy nhiên, ngay sau lời chào hỏi, nữ ca sĩ chỉ trả lời vỏn vẹn 3 câu hỏi ngắn gọn liên quan đến cách chăm sóc làn da khi làm đại sứ thương hiệu (nhãn hàng mỹ phẩm mời Yoona qua Việt Nam) và bật mí kế hoạch kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm nhạc SNSD.

Yoona chi tra loi 3 cau hoi va danh 10 phut cho truyen thong Viet Nam

Theo chia sẻ của cô, dù đây là lần thứ 5 qua Việt Nam, nhưng Yoona không biết gì cảnh đẹp hay con người cũng như văn hóa Việt và TP.HCM. Nguyên nhân vì mỗi lần qua Việt Nam biểu diễn, cô đều phải theo lịch trình chung của quản lý và nhóm SNSD.

Dẫu vậy, Yoona được nghe nhiều về món phở và rất muốn được thưởng thức tại TP.HCM trong lần sang Việt Nam này.

Sau 2 câu chia sẻ ngắn gọ, Yoona hé lộ thông tin nhân kỷ niệm 10 năm thành lập SNSD rất có khả năng cô sẽ cùng nhóm có vài hoạt động tại Việt Nam, nhưng không thể nói cụ thể vì nội dung bảo mật của công ty.

Theo PNO

Các bài viết khác: