Ai cũng sốc khi Minh Tú mắng Lan Khuê: “Bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị!”

Không chỉ chỉ trích Lan Khuê vì cách loại người không thuyết phục, Minh Tú còn làm khán giả “The Face” tranh cãi khi mắng đồng nghiệp của mình là “Miss 10 + 1”.

Tập 3 của Gương mặt thương hiệuThe Face 2017 vừa kết thúc phát sóng cùng với việc Lan Khuê loại thí sinh Khánh Linh đội Minh Tú ra khỏi chương trình. Vì giành được chiến thắng trong thử thách catwalk đồng đội nên Lan Khuê có quyền loại 1 trong 2 thí sinh: Khánh Linh (đội Minh Tú), Quỳnh Như (đội Hoàng Thùy).

Lan Khuê giành được chiến thắng trong tập 3 “The Face 2017”.

Trong phòng loại trừ, Lan Khuê cho Quỳnh Như và Khánh Linh thể hiện màn catwalk trên đá sỏi một lần nữa. Sau đó, cô thẳng tay loại Khánh Linh dù thí sinh này catwalk tốt hơn Quỳnh Như. Tức giận vì cho rằng Lan Khuê loại sai người, Minh Tú đã dắt Khánh Linh đến trước mặt Lan Khuê để nói chuyện phải trái. Và y như rằng, lý do Lan Khuê loại Khánh Linh đã được hé lộ, đó là vì cô nàng này có gương mặt quá giống Tâm Tít. Lan Khuê cho rằng để 1 thí sinh là bản sao người nổi tiếng ở chương trình thì sẽ không tốt bằng giữ lại thí sinh có cá tính như Quỳnh Như.

Khánh Linh xúc động khi phải rời khỏi “The Face”

Nghe Lan Khuê nói xong, Minh Tú nổi trận lôi đình, nhìn thẳng vào Lan Khuê và mắng liên tục: “Cái đó là quan điểm của Lan Khuê. Tại sao bạn lại nói được như vậy! Cái điều bạn đang nói xúc phạm đến người khác. Đừng để những tình cảm cá nhân vào chương trình này. Ở đây đừng làm Hoa hậu thân thiện, đừng làm “Miss 10 + 1″. Cứ chờ đó đã, bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị. Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi”.

Minh Tú nặng lời mắng Lan Khuê sau khi huấn luyện viên này loại Khánh Linh ra khỏi chương trình.

Đáp lại lời nói của Minh Tú, Lan Khuê đáp: “Minh Tú luôn là người nóng nảy và vội vàng. Khi loại Khánh Linh thì Lan Khuê cũng đã lường trước chuyện Minh Tú sẽ tìm đến mình. Loại thì đã loại rồi. Minh Tú có nổi nóng với Lan Khuê thì cũng chẳng cứu vãn được tình hình. Việc đưa ra quyết định loại trừ luôn rất khó khăn, có người cho rằng đúng cũng có người cho rằng sai. Cái điều quan trọng nhất là bản thân Lan Khuê thấy có thể chịu trách nhiệm trước quyết định của mình và luôn thấy mình làm đúng”.

Minh Tú chia tay cô học trò Khánh Linh.

Chứng kiến cuộc cãi vã này, khán giả đã chia thành nhiều luồng ý kiến. Một số người cho rằng việc Minh Tú phản ứng với Lan Khuê là điều không đúng: “Dù Lan Khuê có như thế nào thì cô ấy cũng đã đi thi Hoa hậu thế giới và mang vinh quang về cho Việt Nam. Sao lại lấy chuyện “Miss 10 + 1″ ra bêu xấu Lan Khuê. Minh Tú nên coi lại cách nói chuyện của mình”, “Minh Tú nói chuyện như vậy không hay. Tại sao Hoàng Thùy có thể chấp nhận chuyện bị Lan Khuê loại thí sinh mà Minh Tú lại gân cổ lên la làng. Cái tôi của Minh Tú quá lớn”, “Có khi nào là thuyết âm mưu không? Vì Lan Khuê thích Hữu Vi, mà Hữu Vi thích Khánh Linh nên Lan Khuê loại luôn cô này”.

Trong khi đó, nhiều khán giả lại bênh vực Minh Tú và chỉ trích Lan Khuê: “Tại sao cho thí sinh catwalk lại rồi mà vẫn loại người làm tốt hơn. Vậy thì có phải Lan Khuê đã làm màu?”, “Lan Khuê không công tâm trong thử thách này. Rõ ràng Khánh Linh catwalk tốt hơn Quỳnh Như vậy mà cuối cùng lại loại Khánh Linh. Tại sao loại người khác vì họ có ngoại hình giống Tâm Tít? Năng lực và ngoại hình là 2 chuyện khác nhau mà”, “Nói tóm lại, Lan Khuê không hiền như mùa trước. đã bắt đầu có dáng dấp của chị Đại đanh đá rồi”.

ttvn

Các bài viết khác: