BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari

Là tập hợp của 4 cô gái xinh đẹp và đầy phong cách, không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK được hàng loạt thương hiệu thời trang lớn săn đón.

Cả 4 thành viên BLACKPINK đều là những biểu tượng phong cách hàng đầu Kpop, là đại sứ của hàng loạt thương hiệu xa xỉ trên thế giới. Đáng nói không giống các ngôi sao khác, Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều được những thương hiệu hàng đầu này đãi ngộ đặc biệt và long trọng như bà hoàng trong những lần dự sự kiện với tư cách đại sứ. Điều này cho thấy đẳng cấp của nhóm đối với giá trị thương hiệu và làng thời trang toàn cầu.

Jisoo

Jisoo là đại sứ của thương hiệu xa xỉ Dior. Chị cả BLACKPINK luôn trở thành tâm điểm trong mọi sự kiện cô tham gia, xuất hiện bên cạnh những nhân vật đình đám của giới thời trang. 1 trong số đó là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Dior – Pietro Beccari.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 2.
BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 3.

Jisoo từng nhiều lần “đại náo” show diễn của Dior

Trong sự kiện, CEO đình đám của Dior còn nhắn gửi tới YG Entertainment rằng: “Nếu YG sa thải cô ấy, tôi sẽ đưa cô ấy đi”. Pietro Beccari cũng dành nhiều lời “có cánh” cho Jisoo: “Jisoo và Dior đã tạo thành 1 cuộc hôn nhân viên mãn. Chúng tôi sẽ mở rộng và củng cố mối quan hệ đối tác trong tương lai. Con người tuyệt vời của Jisoo làm tôi ngạc nhiên. Cô ấy là 1 ngôi sao đáng kinh ngạc nhưng rất khiêm tốn. Cô ấy cũng rất thông minh. Chúng tôi đã trò chuyện rất nhiều khi Jisoo đến Pháp, cô ấy luôn khiến mọi người xung quanh mỉm cười. Jisoo luôn tôn trọng và quan tâm đến người khác. Đó là những đặc điểm rất quan trọng”.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 4.

CEO Dior dành nhiều lời “có cánh” cho chị cả BLACPINK

Jennie

Jennie là đại sứ của hàng loạt thương hiệu cao cấp như Chanel, Gentle Monster. Cũng giống như Jisoo, Jennie đã tham dự hàng loạt sự kiện của hãng. Lần nào, cô cũng diện những mẫu thiết kế mới nhất chưa ra mắt, đồng thời ngồi ở hàng ghế đầu bên những nhân vật quyền lực như Tổng biên tập tạp chí Vouge – Anna Wintour, Cardi B, Caroline de Maigret… Hàng ghế đầu biểu trưng cho vị thế của 1 ngôi sao đối với nhãn hàng hoặc nhà thiết kế trong show diễn, và đây cũng thường là vị trí dành cho những siêu sao có tầm ảnh hưởng thế giới.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 5.

Jennie ngồi hàng ghế đầu với Tổng biên tập tạp chí Vouge – Anna Wintour và Cardi B

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 6.
BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 7.

“Công chúa YG” diện những thiết kế mới nhất, được Chanel đãi ngộ như con cưng ở mọi sự kiện dù là trong nước hay quốc tế

Với Gentle Monster, Jennie thậm chí còn than gia thiết kế bộ sưu tập riêng mang tên Jentle Garden, trong đó có 1 cặp kính mang tên “Lesyeuxdenini” – tên Instagram phụ của nữ idol. Jennie cũng đã đến dự sự kiện ra mắt cửa hàng của hãng ở Los Angeles, Mỹ. Với vị thế là đại diện, Jennie không ít lần tặng cả phần quà giá trị khủng từ hãng cho những người bạn nghệ sĩ.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 8.
BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 9.

Jennie tự tay thiết kế bộ sưu tập riêng của Gentle Monster

Rosé

Rosé là Đại sứ toàn cầu của thương hiệu đình đám Saint Laurent. Không chỉ được ưu ái trong các sự kiện Fashion Week, nữ idol còn được nhân vật chủ chốt của hãng đãi ngộ như bạn thân, nào là dẫn đi ăn uống cho đến hộ tống đi sự kiện lớn. Đỉnh điểm vào năm 2021, nữ idol đã cùng Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello của Saint Laurent tham dự bữa tiệc lớn nhất hành tinh Met Gala. Tại đây, diện mạo của “đóa hồng nước Úc” đã trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 10.
BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 11.

Rosé dự sự kiện Met Gala danh giá cùng Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello

Trong Paris Fashion Week 2022 và bữa tiệc tiền Oscar 2022, Rosé cũng tham dự với tư cách đại sứ của hãng. Cô diện chiếc váy đen gợi cảm nằm trong bộ sưu tập mới và ngồi hàng ghế đầu trong sự kiện. Bên cạnh đó, giọng ca chính BLACKPINK và Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello còn có tình bạn vô cùng thân thiết.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 12.
BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 13.

Rosé luôn mặc những thiết kế mới nhất của hãng trong sự kiện quan trọng

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 14.

Cô có tình bạn thân thiết với Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello

Lisa

Em út BLACKPINK là đại sứ của Celine và Bvlgari. Đáng nói, Jean-Christophe Babin – CEO thương hiệu Bvlgari dành rất nhiều đãi ngộ đặc biệt cho Lisa. Vào ngày 6/6 vừa qua, nữ idol đã tham dự sự kiện cao cấp của hãng ở Pháp. Đáng nói trên thảm đỏ và hàng ghế đầu, Lisa và CEO này liên tục đồng hành với nhau. Nữ idol còn ngồi cùng bàn tiệc với CEO và 2 nàng đại sứ đẳng cấp thế giới Anne Hathaway, Priyanka Chopra.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 15.

Lisa đọ sắc bên Anne Hathaway, Priyanka Chopra

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 16.

Bộ 3 đồng hành cùng CEO Jean-Christophe Babin ở hàng ghế đầu

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 17.

CEO Jean-Christophe Babin và Lisa vui vẻ chụp ảnh chung tại sự kiện

Trên trang cá nhân, CEO Jean-Christophe Babin chia sẻ rất nhiều ảnh chụp cùng Lisa, thậm chí còn để chế độ ảnh nổi bật. Không chỉ sự kiện lần này, ở những sự kiện trước, Lisa cũng được CEO đối xử đặc biệt. Trong sự kiện tại Ý vào tháng 3 vừa qua, chính CEO Jean-Christophe Babin đã hộ tống và đảm bảo Lisa được giao lưu vui vẻ với người hâm mộ.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 18.
BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 19.

Lisa đi dự Fashion Week mà như thể đang ở concert

Nhiều fan nhận xét rằng phong cách của Lisa và thương hiệu Celine rất hợp nhau. Hãng thời trang xa xỉ này đã trao cho Lisa làm người mẫu trên sàn catwalk và nữ idol đã có màn thể hiện xuất sắc.

BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 20.
BLACKPINK nhận đãi ngộ như bà hoàng từ 4 thương hiệu lớn nhất hành tinh, đỉnh điểm thái độ của Giám đốc Dior và Bvlgari - Ảnh 21.

Ai ai cũng phải trầm trồ trước màn catwalk của Lisa

Nguồn: Koreaboo

Theo TTVN

Các bài viết khác: