Con trai duy nhất kín tiếng của tỷ phú Bill Gates hiếm hoi xuất hiện, khoe thành tích học tập xuất sắc

Rory Gates – con trai Bill Gates vừa tốt nghiệp đại học với tấm bằng kép từ đại học danh tiếng nước Mỹ.

Ngày 7/6, Jennifer Gates – con gái cả 26 tuổi của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ đã đăng tải hình ảnh chúc mừng em trai Rory tốt nghiệp đại học. Khác với chị cả Jennifer và cô em út Phoebe, Rory Gates là người con kín tiếng và ít lộ diện trên truyền thông nhất của gia đình tỷ phú Microsoft. Những thông tin đời tư của cậu thiếu gia này cũng rất hiếm gặp.

Con trai duy nhất kín tiếng của tỷ phú Bill Gates hiếm hoi xuất hiện, khoe thành tích học tập xuất sắc - Ảnh 1.

3 chị em nhà Gates tươi cười trong bức ảnh mừng Rory tốt nghiệp đại học

Trong bài đăng của mình, Jennifer tự hào khoe về em trai: “Chúc mừng Rory đã tốt nghiệp Đại học Chicago vào cuối tuần này. Nhận bằng kép và bằng thạc sĩ chỉ sau 4 năm học. Thật tự hào về em”.

Dòng trạng thái của con gái cả Bill Gates cũng đã tiết lộ thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Rory. Anh đã hoàn thành 2 chương trình học ngành bằng kỹ sư phần mềm máy tính và kinh tế tại Đại học Chicago – một trong những trường top đầu tại Mỹ và thậm chí còn học xong bằng MBA tại trường kinh doanh Fuqua chỉ trong vòng 4 năm. Đại học Fuqua cũng một trong 10 trường đại học có chương trình đào tạo MBA tốt nhất thế giới.

Con trai duy nhất kín tiếng của tỷ phú Bill Gates hiếm hoi xuất hiện, khoe thành tích học tập xuất sắc - Ảnh 2.

Rory Gates là rich kid kín tiếng nhất gia đình Gates

Trước đó, Rory từng học tại trường tư thục danh tiếng Lakeside ở Seattle, Washington giống như bố và các chị em của mình. Hiện chưa rõ kế hoạch tiếp theo của con trai duy nhất nhà Gates sẽ là gì. Với lối sống kín tiếng và độc lập, nhiều khả năng anh sẽ có những dự định riêng mà không đến làm việc tại tập đoàn Microsoft – thành tựu cả đời của người cha tỷ phú ngay cả khi cũng theo đuổi lĩnh vực máy tính.

Trước đó, vào ngày sinh nhật của Rory hồi 23/5, Jennifer Gates cũng chia sẻ hình ảnh chúc mừng em trai với caption: “Chúc mừng sinh nhật người em trai tuyệt vời nhất trên thế giới”.

Con trai duy nhất kín tiếng của tỷ phú Bill Gates hiếm hoi xuất hiện, khoe thành tích học tập xuất sắc - Ảnh 3.

Ảnh Jennifer đăng mừng sinh nhật Rory

Rory Gates sinh năm 1999, là con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates. Trong khi chị gái Jennifer và em út Phoebe công khai trang mạng xã hội và chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình thì Rory hoàn toàn “mất hút”, lựa chọn cuộc sống tránh xa truyền thông. Anh cũng không bao giờ xuất hiện cùng bố mẹ trong các sự kiện.

Con trai duy nhất kín tiếng của tỷ phú Bill Gates hiếm hoi xuất hiện, khoe thành tích học tập xuất sắc - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi chụp cả gia đình 5 người gần đây, trước khi Bill và Melinda ly hôn

Nguồn: People

Các bài viết khác: