Khống chế người đàn ông đánh đập, hành hung vợ ngay trên tàu SE8

Xảy ra mâu thuẫn lúc đi tàu, ông Lập đã có hành vi hành hung vợ khiến tổ công tác trên tàu SE8 đã phải khống chế và bàn giao cho công an xử lý.

Tối 19/6, một cán bộ ga Vinh (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày, phía ga Vinh có tiếp nhận trường hợp người đàn ông có hành vi hành hung vợ khi đi trên tàu và bàn giao lại cho Công an phường Quán Bàu tiếp tục làm rõ để xử lý.

Theo biên bản ghi lại cho biết, trước đó vào ngày 18/6, hành khách tên Lập (51 tuổi) cùng vợ mua vé đi từ ga Nha Trang ra Hà Nội và sử dụng dịch vụ tại toa tàu số 6 tàu SE8.

Khoảng hơn 8h ngày 19/6, khi tàu đang di chuyển giữa hai ga Đồng Lê và ga Hương Phố (Hà Tĩnh) thì hành khách Lập có hành vi đánh đập, hành hung người vợ đi cùng.

Khống chế người đàn ông đánh đập, hành hung vợ ngay trên tàu SE8 - Ảnh 1.

Ga Vinh nơi tiếp nhận xử lý 2 trường hợp vi phạm trên tàu SE8.

Phát hiện sự việc, tổ công tác trên tàu SE8 đã nhanh chóng đến can thiệp, nhắc nhở nhưng ông Lập vẫn không dừng lại mà tiếp tục hành hung vợ mình.

Các nhân viên trên tàu sau đó đã phải khống chế, đưa ông Lập sang toa công vụ để cô lập, làm rõ sự việc và tránh làm ảnh hưởng người xung quanh.

Tổ công tác của tàu SE8 sau đó đã báo cho ga Vinh chuẩn bị lực lượng hỗ trợ để đưa 2 hành khách trên xuống giải quyết sự việc.

Gần 10h sáng cùng ngày, hai hành khách trên đã được bàn giao xuống cho ga Vinh và công an địa phương tiến hành làm rõ xử lý.

Hiện sự việc đang tiếp tục được Công an phường Quán Bàu làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: