Tại sao nến Kim Tiền hút khách dịp tết Mậu Tuất 2018

Sản xuất không đủ bán hàng, chưa lập kênh phân phối đã không còn hàng, mới đăng hình ảnh lên facebook đã có người đặt trước hàng chục sản phẩm…nến Kim Tiền đang tạo nên cơn sốt trong thị trường sản phẩm tết Mậu Tuất

Tại sao nến Kim Tiền hút khách dịp tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 1.

Nếu như dịp tết năm trước, “Kim Kê Chiêu Tài” gây sốt với thị trường nến tết khi đánh trúng tâm lý người tiêu dùng muốn có linh vật để trang trí ban thờ ngày tết thì năm nay “Đại thụ kim tiền liên hoa phát lộc” đang tạo sức hút lớn.

Mang ý nghĩa tốt đẹp

Lấy ý tưởng từ phong tục tập quá của người Việt từ ngàn đời nay, luôn mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, vinh hoa tài lộc. Cây kim tiền thể hiện sự phát đạt, chữ Kim mang ý nghĩa tài lộc, chữ Tiền nói tới phú quý vinh hoa, hoa Sen thể hiện cho sự tinh khôi thuần khiết cũng là quốc hoa của Việt Nam. Sự kết hợp của những yếu tố trên trong cây nến đã tạo nên sản phẩm Đại Thụ Kim Tiền Liên Hoa Phát Lộc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Tại sao nến Kim Tiền hút khách dịp tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 2.

Thiết kế được chau chuốt, an toàn và rất hợp với phong thủy ngày tết

Sản phẩm được thiết kế ấn tượng cả về hình thức lẫn bố cục. Cây Kim tiền đặt cạnh đài sen thể hiện một sự ấm cúng, được che chở cùng với màu vàng tài lộc mang đến sự tươi mới cho ngày tết. Kích thước 25x12x18 cm (dài – cao – rộng) không quá lớn hay quá nhỏ với việc trang trí cho một ban thờ. Nến có màu vàng, được làm bằng 100% sáp tự nhiên không gây độc hại, đặc biệt mùi thơm nhẹ nhàng của sáp nến mang lại cảm giác yên an trong ngày tết.

Tại sao nến Kim Tiền hút khách dịp tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 3.

Mỗi cây nến Đại Thụ Kim Tiền Liên Hoa Tài Lộc có thể cháy liên tục trong 40 đến 45 giờ tùy vào điều kiện thời tiết, khi cháy hết nến sẽ tự tắt trong phần sáp bao bọc bên ngoài đảm bảo an toàn cho ban thờ, điều này đánh trúng tâm lý người tiêu dùng mua sản phẩm nến có thể cháy được lâu, an toàn và tiện lợi.

Tại sao nến Kim Tiền hút khách dịp tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 4.

Nhà sản xuất cũng khá chu đáo khi mỗi cây nến đều có hộp bọc bên ngoài màu đỏ với ý nghĩa may mắn, khăn vàng lót trong không chỉ đẹp mà còn sang trọng.

Có lẽ với nhiều ý nghĩa và sự tiện lợi của mình, người tiêu dùng không chỉ có một sản phẩm trang trí ban thờ hợp phong thủy mà còn có một món quà tặng ý nghĩa thay cho những xô bồ

Tuy vậy, để sở hữu Đại Thụ Kim Tiền Liên Hoa Tài Lộc thời điểm này không phải dễ, nhu cầu thị trường đang cao hơn so với khả năng cung ứng. Nhà sản xuất khuyến khích khách hàng của mình nên đặt trước để đảm bảo nguồn cung cũng như không bị thương lái làm giá

Tại sao nến Kim Tiền hút khách dịp tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 5.

Cơ sở sản xuất nến Song Long: 0988012181

TTVN

Các bài viết khác: